Construction

Construction

Construction รับสร้างบ้าน


Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างและอาคาร ออกแบบโดยสถาปนิกเซ็นรับรองโดยวิศวกรโยธา พร้อมยื่นขออนุญาตกับทางราชการ ควบคุมงานโดยทีมงานมืออาชีพกว่า20ปี

ด้วยจุดเริ่มต้นของการทำงานทางด้าน Interior และได้พบปะพูดคุยเรื่องปัญหาการทำงานทางการก่อสร้างต่างๆของผู้รับเหมาที่ไร้ประสบการณ์ ทำให้การก่อสร้างไม่ได้มาตราฐานตามที่ควรเป็น งานเสียหายและล่าช้า นั่นจึงทำให้เราเริ่มค้นคว้าหาข้อมูลทางด้านการก่อสร้างและปัญหาต่างๆ และ “คิดได้ว่าการทำงานถ้ามีความรู้เป็นอย่างดีบวกกับความรับผิดชอบและการวางแผนงานแบบมืออาชีพ จะไม่ทำให้ลูกค้าต้องประสบปัญหาเหล่านั้นเลย”  เราจึงเริ่มต้นรับงานรีโนเวทบ้านและอาคารด้วย เพื่อให้งานที่ทำออกมาดีมีคุณภาพและเพื่อให้สอดคล้องรับกับงานตกแต่งภายในที่เรารับทำตั้งแต่แรกเป็นอย่างดี งานที่เราทำในช่วงแรกๆ เราก็ประสบปัญหาจากการทำงานเช่นกัน ในเรื่องของคุณภาพงานและช่างฝีมือที่ไม่ได้มาตราฐาน เราจึงได้เรียนรู้จากความผิดพลาดเหล่านั้น ด้วยการค้นหาช่างฝีมือที่มีคุณภาพและปรับแก้ไขคุณภาพงานให้ถูกต้องได้มาตราฐานทางวิศวกรรม และเป็นเวลากว่า5ปีที่เราได้ทำงานรีโนเวทอาคาร นั่นจึงทำให้เรามีความพร้อมอย่างเต็มร้อย เนื่องจากทีมช่างและทีมงานอื่นที่ทำงานกันได้สอดคล้องเป็นระบบ ความสามารถ ความรับผิดชอบต่องานที่ดีมากและไม่เคยมีความผิดพลาดจากการทำงานอีกเลย ทั้งยังได้รับคำชมจากลูกค้าในทุกๆงานที่ทำ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นให้เป็นระบบงาน TURN KEY เต็มระบบที่ครบวงจรตั้งแต่งานออกแบบ ก่อสร้างอาคารและตกแต่งภายใน ครบ จบในที่เดียว

Construction

เราเป็นรูปแบบบริษัทที่ได้เริ่มรับสร้างบ้าน ให้ถูกใจลูกค้าด้วยฝีมือการออกแบบโดยสถาปนิกที่เข้าใจในเรื่องของทิศทางลม และแสงแดดเป็นอย่างดี รวมถึงการปรับแปลนให้สามารถใช้งานตามความต้องการของลูกค้าที่พักอาศัยให้สะดวกสบายที่สุด ไอเดียในการออกแบบเราคำนึงในทุกๆการออกแบบไม่ว่าจะเป็นออกแบบภายในหรือออกแบบบ้านนั้นจะต้องสวยงามเป็นสง่า โดดเด่นกว่าไครเพราะนั่นเป็นจุดที่ทำให้ลูกค้าได้มั่นใจและภูมิใจในผลงานของเรา

Construction
Construction

เราจะเริ่มจากการออกสำรวจหน้างานเพื่อดูทิศทางของแสงแดด และทิศทางลม เพื่อนำมาปรับใช้กับการออกแบบให้บ้านนั้นโปร่งเย็นสบาย กระแสลมเข้า-ออกได้ไม่ติดขัด และได้ใช้ช่วงเวลาเช้าและบ่ายได้โดยที่ไม่มีแสงแดดมากวนใจ นี่คือสิ่งสำคัญสุดที่ต้องใส่ใจ หลังจากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการวางแผนและเขียนแปลนเพื่อให้สอดรับกับความต้องการมากที่สุด

Construction

เมื่อแบบแปลนเป็นที่พอใจแล้วจึงลงรายละเอียดรูปด้านรูปตัดและลง3D ส่งให้ลูกค้าตรวจทานและปรับแก้ไข เมื่อทุกอย่างลงตัวเสร็จสมบูรณ์เราจึงเซ็นรับรองแบบนี้โดยลายเซ็นของสถาปนิกผู้ออกแบบ และจัดทำBOQเสนอราคางบประมาณก่อสร้าง แล้วจึงส่งให้วิศวกรเซ็นแบบและคำนวณโครงสร้าง ในการใช้ขนาดเสาและคานรับน้ำหนักต่อไป เราจะต้องพิมพ์แบบทุกอย่างออกเป็นพิมพ์เขียวเพื่อส่งให้เจ้าของบ้านนำไปขออนุมัติกับทางราชการ โดยมีเราเป็นผู้อำนวยความสะดวกให้ เพื่อให้ท่านได้สบายใจซึ่งเป็นบริการที่เราเต็มใจทำให้ท่าน

Construction

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยจึง เริ่มลงมือก่อสร้างและควบคุมงานให้ท่านให้งานออกมารวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูงสุดและถูกต้องตามหลักวิศวกรรม พร้อมส่งมอบกุญแจบ้านให้ท่าน ให้ท่านได้พึงพอใจในงานของเรา

หากท่านมีความต้องการในการสร้างบ้านหรืออาคารต่างๆ ไม่ว่าจะงบประมาณเท่าไหร่สามารถให้เราออกแบบและก่อสร้างได้ เพื่อควบคุมราคาก่อสร้างไม่ให้บานปลาย และท่านจะได้พบกับงานที่ดีมีคุณภาพในราคามิตรภาพ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ท่านจะได้รับจากเรา ดูงานที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ที่นี่

สนใจติดต่อ

    • นัดดูหน้างานได้ที่ 095-864-6299
    • ส่งภาพหน้างานและพูดคุยได้ที่ Line
     เพิ่มเพื่อน
    • Email : mr_sarut@hotmail.com