Construction

Construction

Construction รับก่อสร้างอาคาร

Construction รับก่อสร้างอาคาร เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างอาคารประเภทต่างๆ รับสร้างโรงงาน รับสร้างตึกแถว รับสร้างบ้าน รับสร้างอาคารพาณิชย์ โกดังเก็บสินค้า รับเหมาก่อสร้างอาคารประเภทต่างๆ

เราคือบริษัทที่จดทะเบียนนิติบุคคลในงานก่อสร้างประเภทต่างๆที่ระบุอยู่ในหนังสือรับรองบริษัทอย่างถูกต้อง มีความโปร่งใสในการรับงานก่อสร้าง เพราะงานก่อสร้างมีหลากหลายขั้นตอนที่ต้องกระทำให้ถูกต้องก่อนการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขออนุญาตก่อสร้างที่ต้องระบุประเภทของการก่อสร้างไว้อย่างชัดเจน งานออกแบบก่อนการก่อสร้างที่ต้องใช้สถาปนิกที่สามารถออกแบบออกมาได้อย่างสวยงามทันสมัยและใช้งานได้จริงพร้อมกับคำนวณโครงสร้างของอาคารโดยวิศวกรที่มีหลายระดับตามชนิดของวิศวกรและขออนุญาตได้อย่างถูกต้องรวมถึงขั้นตอนของการก่อสร้างที่ต้องมีวิศวกรประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นวิศวกรโครงสร้าง วิศวกรไฟฟ้า รวมถึงวิศวกรโยธา ที่ต้องคอยควบคุมและวางแผนงานร่วมกับโปรเจ็ดไซต์เพื่อให้งานก่อสร้างที่สั่งงานช่างโดยโฟร์แมนได้สร้างออกมาอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและร่วมถึงสวยงามที่สามารถใช้งานได้จริง

การก่อสร้างอาคารนั้นมีหลายประเภทที่บริษัทเราสามารถรับออกแบบ ขออนุญาตและก่อสร้างให้ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น รับก่อสร้างอาคารพาณิชย์ รับก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม รับก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า รับสร้างบ้าน รับก่อสร้างตึกแถว รับก่อสร้างร้านอาหาร รับก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์ รับก่อสร้างหอพัก รับก่อสร้างสถานบันเทิง รับก่อสร้างบริษัทออฟฟิศ สำนักงาน รวมถึงงานรับเหมาก่อสร้างอาคารในทุกประเภท เป็นต้น นี่คือสิ่งที่บริษัทเราสามารถออกแบบก่อสร้างให้กับท่านได้

โดยสิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนเลือกบริษัทรับสร้างอาคารนั่นก็คือทีมงานและความพร้อมในการรับงาน สิ่งที่บริษัทเรามีและสามารถบริการท่านได้อย่างประทับใจนั่นคือ

1 ทีมงาน ที่มีความพร้อม ในการสร้างอาคารประเภทต่างๆนั้นจำเป็นต้องมีทีมงานที่เป็นทีมเดียวกัน งานถึงจะออกมาสอดคล้องและมีประสิทธิภาพ เริ่มจากสถาปนิก(Architects) ที่ต้องออกแบบอาคารออกมาได้อย่างสวยงามและมีความทันสมัยที่ต้องทำงานสอดคล้องกับวิศวกร(Engineer)ที่ต้องมีการออกแบบโครงสร้างและมีการคำนวณความแข็งแรงของอาคาร รวมถึงทีมช่างที่ต้องฟังการสั่งงานจากโฟร์แมน(Foreman)ควบคุมการก่อสร้าง ซึ่งโฟร์แมนต้องคอยประชุมหารืองานผลิตร่วมกับสถาปนิคและวิศวกรอยู่เป็นประจำ การทำงานเหล่านี้เมื่ออยู่ในองค์กรเดียวกัน จึงเกิดเป็น”ทีมงาน” นั่นเอง ซึ่งทีมงานที่ดีย่อมต้องทำงานร่วมกันเป็น “TeamWork” ให้งานสำเร็จลุล่วงออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

2 ประสบการณ์และความสามารถ คือสิ่งที่มีความสำคัญในทุกตำแหน่งงาน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางไอเดียของสถาปนิก ความสามารถทางการคำนวณและตรวจสอบโครงสร้างและงานระบบต่างๆของอาคารของวิศวกร ความรู้ในการสั่งงานและควบคุมงานของโฟร์แมน และที่สำคัญคือ”ช่าง”ที่ต้องทำงานมีประสิทธิภาพไม่ทำงานแบบผ่านไปที นี่คือสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับคำว่า “ความสามารถ”

3 ความตรงต่อเวลา ในงานก่อสร้างอาคารนั้นจำเป็นต้องมีการวางแผนงานเพื่อให้งานเสร็จตามเวลา การวางแผน ประชุม และแก้ปัญหาหน้างาน เพิ่ม-ลด ช่างเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องวางแผนและจัดการตามกรอบเวลาให้งานเสร็จตามเป้าหมาย โดยเฉพาะงานก่อสร้างอาคารศูนย์การค้าเล็กใหญ่ประเภทต่างๆที่มีกำหนดการเปิดอย่างชัดเจน นี่จึงเป็นสิ่งที่จะช้ากว่ากำหนดการไม่ได้

4 ความซื่อสัตย์ เป็นหัวใจของการทำงานรับเหมาก่อสร้าง การรับปากต่อวัสดุที่ใช้ การรับปากทำงานให้ได้ตามที่ได้ตกลงไว้และตรงต่อเวลา คือ สิ่งที่มีความสำคัญ ที่เจ้าของโครงการไว้วางใจและให้ความเชื่อมั่น การรับปากและทำงานให้ลุล่วงถือเป็นสิ่งทางบริษัทเรายึดถือเสมอมา

สิ่งที่ได้กล่าวมาเป็นสิ่งที่เป็นหัวใจของการรับงานรับเหมาก่อสร้าง โดยเฉพาะการก่อสร้างอาคารที่มีมูลค่าสูง ย่อมต้องมีทักษะและความสามารถที่จะต้องสามารถทำงานให้ลุล่วงได้ โดยมีปัญหาหน้างานน้อยที่สุด นี่คือสิ่งที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบเรา ยึดถือ

ติดต่อทีมงานเพื่อเข้าเช็คและให้คำปรึกษา ตามลิงค์ด้านล่างนี้

บริษัทเรารับเหมาก่อสร้างอาคารทุกประเภทด้วยสถาปนิก วิศวกรและทีมช่างคุณภาพประสบการณ์มากกว่า20ปี ซึ่งท่านสามารถส่งความต้องการมาหาเราได้ตามช่องทางข้างล่างนี้

สนใจติดต่อ งานออกแบบตกแต่งภายในและรีโนเวทอาคาร

    • นัดดูหน้างานได้ที่ 095-864-6299
    • ส่งภาพหน้างานและพูดคุยได้ที่ Line
     เพิ่มเพื่อน
    • Email : thaimawee@hotmail.com
    • ติดตามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/weeinterior